Fiskréttir

Grænmeti / Vegan

Kjötréttir

Súpur

Bakstur

Páskar

Jól

Hrekkjavaka

Nýjustu uppskriftirnar

Kjúklingur í Coca Cola

Þessi ljúffengi réttur er fastur liður á borðum okkar fjölskyldunnar í Kryddhúsinu! Hann er auðveldur í framkvæmd, klikkar aldrei og öllum finnst hann ljúffengur! Kókið gerir kjötið meyrt og gefur sætu sem fer svo vel með dásamlega kryddinu okkar. Við berum þennan...

Litrík soðin egg

Litrík soðin egg

Það er svo gaman að setja krydd í soðvatnið þegar egg eru soðin til að þau taki á sig fallegan, náttúrulegan lit! Hér notumst við við túrmerik og hibiscus en hvoru tveggja fæst í vefverslun okkar. Þessi egg sóma sér vel á t.d. morgunverðarborðinu í kringum páskana....

Túnfisksalat Kryddhússins

Túnfisksalat Kryddhússins

Þetta dásamlega túnfisksalat er góð tilbreyting frá hinu típíska túnfisksalati með annað hvort majónesi eða kotasælu. Þetta túnfisksalat er svo einfalt, ljúffengt og mun fituminna. Það er próteinríkt og gott sem snarl á milli mála eða eftir æfingar eða bara í léttan...

Sellerírótar-steik!

Sellerírótar-steik!

Þessi vegan steik er snilld að gera og hana má bera fram með uppáhaldsmeðlæti hvers og eins. T.d. fer sveppasósa mjög vel með henni eða ostasósa fyrir þá sem eru ekki vegan en velja grænmeti í stað kjöts. Þessa steik er ekkert mál að gera en tekur smá undirbúning eða...

Burrekas, stökkar að utan, mjúkar að innan!

Burrekas, stökkar að utan, mjúkar að innan!

Burrekas eru mjög einfaldar að gera ef maður notar tilbúið smjördeig eins og við gerum hér. Þær slá alltaf í gegn og eru svo tilheyrandi að gera á laugar/sunnudagsmorgni og njóta með fjölskyldu og vinum. Fyllingin samanstendur af kotasælu, rifnum osti, eggi og kryddi....

add_action( 'woocommerce_after_shop_loop_item', 'woocommerce_template_loop_add_to_cart', 20 );