Hitið möndlumjólk (ef lagað er í tvo bolla þá hitið 1 bolla af möndlumjólk)

1 sterkur kaffibolli eða 2-4 espresso

2 tsk möndlusmjör

1 msk hlynsíróp (má sleppa)

u.þ.b. ½ tsk af heimagerðu “Pumpkin spice” kryddblöndunni

2 sjússar af Grand mariner liqueur

Kókosrjómi (Cocos whip)

Gott að þeyta kókosrjómann og hafa hann tilbúinn áður en drykkurinn er blandaður. Hitið möndlumjólkina. Hellið henni því næst í blandara ásamt öllu nema kaffinu og blandið vel saman. Hellið kaffinu í tvö glös/bolla og hellið möndlumjólkinni út í hvort glas fyrir sig. Sprautið kókosrjómanum yfir og sáldrið aðeins af heimagerðu kryddblöndunni yfir allt saman.

Heimagerð “Pumpkin spice” eða dásamleg og náttúrulega sæt kryddblanda:

1 hluti kanill (ég setti 8 msk)

½ hluti Engifer malað (ég setti 4 msk)

¼ hluti Allrahanda  malað (ég setti 1 msk)

¼ hluti Múskat hneta, rifin á rifjárni (ég reif í 1 msk)

Allt hrært saman. Geymist vel í lokuðu íláti á svölum stað.